Công nghệ trị nám hiệu quả của Hàn Quốc đến VN

Công nghệ trị nám hiệu quả của Hàn Quốc đến VN
Ngày đăng: 06/07/2022 02:27 PM

  Với trang thiết bị tối tân và hiện đại từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Jollie D cho ra mắt liệu pháp làm đẹp mới với laser. Phương pháp này giúp trẻ hóa, trị sẹo, xóa bỏ sắc tố gây nám.

  Điều trị nám bằng laser là phương pháp làm đẹp được các thẩm mỹ viện và spa áp dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp điều trị không hiệu quả mặc dù đi hết cả liệu trình. Thậm chí tình trạng còn nặng hơn, để lại sẹo xấu.

  Nhận thấy điều đó, doanh nhân Mai Diệu Linh đã phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước để nghiên cứu và cho ra mắt nhiều giải pháp thẩm mỹ tiên tiến từ laser. Công nghệ này được chuyển giao trực tiếp bởi bác sĩ Hàn Quốc, được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực laser thẩm mỹ hỗ trợ. Sản phẩm được nhập khẩu và vượt qua kiểm định khắt khe. Người dùng sẽ được trải nghiệm phương pháp này dưới sự chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản. Vì vậy, đảm bảo đem lại kết quả điều trị tốt nhất.

  Ngày 19/6, Jollie D Việt Nam chi nhánh tại TP HCM đã tổ chức hội thảo mang tên “Vén bức màn bí mật làn da xứ Hàn” tại khách sạn 4 sao Edenstar, quận 1, TP HCM. Chương trình đem đến những thông tin bổ ích, giúp phụ nữ hiểu rõ về làn da và công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm từ những người thích làm đẹp.
   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  Zalo